top of page
Tìm kiếm

Khu glamping Đào hoa homestay hồ Cố đụng

Đã cập nhật: 13 thg 10, 2022

Đ𝑖 𝑡𝑖̀𝑚 ''Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑦𝑒̂𝑛 𝑏𝑖̀𝑛ℎ'' 𝑏𝑒̂𝑛 𝑇ℎ𝑢̉ Đ𝑜̂ 𝑡𝑎̂́𝑝 𝑛𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑜̣̂𝑖 𝑣𝑎̃

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây là sự kết hợp giữa núi rừng, sân cỏ rộng và hồ nước. Nhờ không gian xanh mát, trong lành mà nơi đây luôn được chọn là điểm đến ưa thích để tổ chức cắm trại, dã ngoại, teambuilding, họp lớp, kỷ niệm…

Chỉ từ #4xx/người, ngại gì mà bỏ qua khu glamping hot hit này. Hãy cùng "đồng bọn" của mình check in ngay khu glamping này với các trải nghiệm sau: Tất cả lều và nhà sàn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi dễ chịu, thoải mái nhất. Ngâm mình trong bể bơi view rừng núi, giải tỏa căng thẳng công việc Tham gia chèo sup, câu cá thư giãn Trekking thác nguyên sinh Team building trên bãi cỏ rộng rãi, sạch đẹp Thưởng thức tiệc nướng BBQ và các món ăn Tây Bắc

------------------- 𝑴𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒗𝒂̀𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒗𝒆̂̀ 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒖:

Dịch vụ ăn uống: Homestay phục vụ ăn uống với các món đặc sản địa phương. Ngoài ra còn có các Set BBQ, Set Hải sản lạnh, Set Cold cuts... (nên liên hệ đặt trước để không bị chờ lâu).

Sàn nghỉ cộng đồng: Được thiết kế với kiến trúc chuẩn nhà dân tộc, sức chứa từ 30 đến 50 người chủ yếu phục vụ khách nghỉ ngơi.

Tắm hồ, bể bơi: Đến Đào Hoa thì không thể bỏ qua hồ Cố đụng trong xanh, hiền hòa, bể bơi nhân tạo có nguồn nước trực tiếp từ dòng suối mát lành.

Dịch vụ cho thuê: - Bãi cỏ rộng lớn được chọn là nơi cắm trại, tiệc nướng.... - Cho thuê lều, bạt, bếp nướng, ngoài ra còn có bàn ghế miễn phí trong khu cắm trại. - Dịch vụ lửa trại nếu bạn đi theo đoàn khách đông (liên hệ đặt trước để được chuẩn bị chu đáo nhất).


249 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page