top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Điện thoại và Zalo: 0989985805

 

Lakeside homestay hồ Đồng đò được xây dựng từ năm 2009 với mục đích ban đầu là ngôi nhà nghỉ cuối tuần. Hiện tại khu cắm trại Lakeside homestay hồ Đồng đò đã được nâng cấp cải tạo thành một khu cắm trại và homestay tư nhân với diện tích khoảng 10,000m2 rừng thông với tuổi đời trên 30 năm và 150m chiều dài mặt hồ. Phong cảnh và thời tiết khu cắm trại như một Đà lạt thu nhỏ gần Hà nội. Chúng tôi phục vụ đầy đủ các dịch vụ cắm trại với các loại lều trại bao gồm cả lều mông cổ và lều glamping cao cấp dưới mái che. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số phòng homestay cho khách lẻ hoặc khách đoàn nghỉ ban ngày hoặc qua đêm theo yêu cầu.

Khu cắm trại Lakeside homestay hồ Đồng đò còn quản lý và sở hữu thêm khu cắm trại Bán đảo Like cách đó 300m. Quý khách có thể tùy chọn nơi cắm trại theo yêu cầu.

Với lợi thế sở hữu đất đai chính chủ, chúng tôi mong muốn xây dựng một khu cắm trại gần Hà nội đẹp và chuyên nghiệp nhưng giá cả luôn cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ KHU CẮM TRẠI

Lakeside homestay phục vụ ăn sáng phở bò, mỳ tôm trứng xúc xích cho khách cắm trại qua đêm.

Lakeside homestay còn phục vụ đầy đủ các món nướng BBQ, lẩu gà, bò, cá và các món ăn địa phương khác. Chúng tôi cũng phục vụ cà phê, đồ uống giải khát và các loại đồ uống có cồn khác.

Ngoài cho thuê lều trại các loại, chúng tôi có đủ các đồ cắm trại khác như bàn, ghế, đèn trang trí, quạt, bếp nướng, than, cồn... Chúng tôi còn cho thuê nhiều loại thuyền khác nhau từ thuyền Kayak, bơm hơi, SUP, thuyền buồm.

SET ĂN BBQ, LẨU GÀ, BÒ, CÁ VÀ CÁC MÓN ĂN PHỔ BIẾN
khu đốt lửa và nướng bbq chuyên nghiệp
Beer
PHỤC VỤ CÀ PHÊ VÀ CÁC LOẠI DỒ UỐNG CÓ CỒN
giới thiệu nơi cho thuê xe đạp
cho thuê CÁC LOẠI BẾP VÀ ĐỒ NẤU ĂN
nhà vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ và làm bằng gỗ độc đáo
tắm nóng lạnh bằng gas 24/7

Là khu cắm trại gia đình không quá lớn nên việc phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn kịp thời, nhanh chóng và thân thiện.

Quý khách có thể tự mang đồ cắm trại và đồ ăn, uống vào khu cắm trại mà không bị thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Chúng tôi đảm bảo việc trợ giúp quý khách gọi đồ ăn ở các nhà hàng gần khu cắm trại hoặc các dịch vụ bên ngoài khác hoàn toàn miễn phí.

bottom of page