top of page
CHO THUÊ CÁC LOẠI LỀU TRẠI TỪ 2 ĐẾN 10 NGƯỜI

VÀ ĐỒ CẮM TRẠI CÁC LOẠI

Lakeside homestay hồ Đồng đò cho thuê các loại lều từ 2,4,6,7,10, 12 người và lều mông cổ, lều biệt thự cao cấp các loại với nhiều mầu sắc và mẫu mã khác nhau. Kèm theo đó là đồ cắm trại các loại như bàn, ghế, bếp nướng, than, cồn, túi ngủ, chăn gối, đệm, quạt, đèn trang trí, dây điện, bóng điện, ổ cắm.

Khu cắm trại Lakeside homestay và Bán đảo Like sát mép hồ Đồng đò và trên đồi thông. Quý khách có thể tự do lựa chọn vị trí yêu thích của mình. Do khu cắm trại nằm trong khuôn viên của gia đình nên đảm bảo an toán cho quý khách cắm trại ban ngày cũng như qua đêm.

 

Trong khu cắm trại có nhiều nhà vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ, có tắm nóng lạnh 24/7 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn trợ giúp tối đa khách hàng bất cứ lúc nào có yêu cầu.

Chúng tôi cũng có bán nhiều đồ ăn uống đa dạng, đồ uống, bia, nước ngọt , gia vị và một số đồ thiết yếu khác. Quý khách có thể xin báo giá chi tiết trên fanpage của chúng tôi.

Chúng tôi không thu bất cứ phụ phí nào với đồ cắm trại và đồ ăn uống quý khách mang vào. Hơn nữa chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách đặt mua đồ ăn bên ngoài vào miễn phí khi có yêu cầu. 

Chúng tôi là khu cắm trại gần Hà nội cũng cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động cắm trại và dịch vụ cho thuê phòng nghỉ. Điều này đảm bảo cho khách hàng luôn đảm bảo an toàn cắm trại trong mọi điều kiện thời tiết.

TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT YÊN BÌNH

Vơi không khí trong lành và matsmer của rừng thông và hồ nước trong xanh, quý khách sẽ có được những giây phút thực sự thư giãn để vui vẻ với bnaj bè và gia đình. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên đọng lại sau chuyến đi cắm trại mà chung tôi hy vọng đem lại cho quý khách.

Phục vụ quý khách chu đáo, nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời nhất có thể.

Tư vấn chu đáo, hướng dẫn chi tiết để chuyến đi của quý khách được tốt đẹp nhất với chi phí thấp

Chúng tôi mong quý khách quay lại nhiều lần là mục đích phục vụ của chúng tôi.

bottom of page