top of page
Tìm kiếm

Điểm camp Sunset ở Tứ liên, Hà nội

By Taaliah Hồ

Review với các bác 1 điểm camp mới mở trong thành phố, nhà em vừa đi về xong. Bọn em đi cốt để sum họp vui vầy nên ảnh em cùi các bác thông cảm nhé!

👣 Địa điểm: Sunset Hanoi: đi xuống cuối phố Tứ Liên, Tây Hồ đến khi ko còn đường nữa thì các bác rẽ trái và từ đó sẽ có biển chỉ dẫn. Đường không quá xấu, hơi bụi, từ đường to xuống em đi tầm 10' là đến.

👣 Cảnh quan: view thẳng ra sông, cá nhân em thấy thoáng đãng, họ cũng bài trí đẹp đẹp vì đây kết hợp quán cà phê các thứ nữa. có nhiều chó mèo nhg em không thấy c..ớt 🤣 không mùi, không bẩn

👣 Chi phí: FREE gửi xe, FREE phí vào cửa, qua đêm 50k/người. Bọn em thuê 2 lều cũng được giảm giá thêm. Lều có kèm tấm trải, kín gió, ngủ ko lạnh. Chăn gối cá nhân bọn em tự mang.

👣 Chú ý nhỏ (hay có thể coi là điểm trừ): không có wc, các bác sẽ phải chạy sang wc vườn bên cạnh, hoặc tự giải quyết lộ thiên cạnh vườn chó (trong khu đó luôn).

UPDATE: chủ vườn camp đã thông báo là wc coming soon rồi các bác ạ 🤣🤣

Tổng kết: bác nào có sức mà chơi từ sáng đến qua đêm thì cũng chỉ 50k/người phí qua đêm em thấy là rẻ, địa điểm tiện ngay trong Hà Nội. Nhân viên cũng thân thiện, thật thà, lúc em về còn nhắc bọn em vẫn còn nửa túi đá chưa dùng. Ở đấy họ có dịch vụ chuẩn bị đồ ăn nhưng bọn em tự mang đồ, nếu các bác mang rượu thì họ sẽ tính phí nhé. Các bác có thể nướng đồ ngay chỗ dựng trại (chỗ đủ rộng) hoặc có khu riêng bàn ăn uống và bếp nướng to nếu các bác không muốn ám mùi vào chỗ ngủ.56 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page