top of page
Tìm kiếm

NÀ BAI CAMPSITE

By Đào Sỹ Ánh


Giới thiệu các bạn 1 địa chỉ cắm trại đẹp với độ cao 850m so với mực nước biển. View thung lũng rất dài và rất sâu lại cong queo nữa nha

- Cuối tuần này rất phù hợp để bung lều vì nắng rất đẹp

- Cách Hà Nội khoảng 150Km (3,5h đi oto) . Đi đại lộ Thăng Long rồi lên Hòa Bình cứ theo quốc lộ 6 tới cuối Hòa Bình, đầu Sơn La thì sẽ thấy bên đường có tấm bảng gọi là quảng cáo cũng được nó khá to nói về khu du lịch Nà Bai - Phụ Mẫu, nhưng trước đó chỉ có một số cac Homestay gia đình và không có nhiều các dịch vụ vui chơi, chỉ gần đây thì mới nổi lên 1 khu cắm trại trên một mỏm đồi cao với ruộng bậc thang nhô ra. Từ chỗ này có thể nhìn bao quát xuống 1 thung lũng trải rất dài từ Đà bắc đến Lòng hồ Sông Đà. May mắn ngày có mây thì nơi đây đúng như là một thiên đường ( kiểu như trong Tây Du Ký )

- Hiện tại khu cắm trại này đã có cơ bản các tiện ích cho các bạn.

- Có dịch vụ cho thuê lều, ăn uống, vệ sinh nóng lạnh, chăn ga gối đệm đầy đủ, có cả quầy bar mini

- Đặc biệt các món ăn ở đó thường là các món ăn và thực phẩm bản địa đã từng trải nghiệm kết luận chỉ 1 từ " ngon" giá cả không đát đỏ không chặt chém. Con người nơi đây vui vẻ thật thà chân chất.

- Tối đến có thể đốt lửa trại với khoảng 30 người quẩy tẹt khi nào hết PIN thì chui vào lều ngủ sáng ra may mắn chúng ta được ở trên mây như trong ảnh. À mà bung lều rất an toàn là bung tên sàn tre làm theo kiểu sân phơi thóc của người Mường và người Thái chứ không phải nằm xuống đất đây cũng là kiểu mới ít nơi có.

Địa chỉ chỗ đó là bản Nà Bai xã Chiềng Yên Vân Hồ Sơn La

Các bạn tìm thông tin thì có thể tìm cái fan page: Nà bai Campsite

Một địa danh mới đáng để các bạn trải nghiệm

(Anh trải nghiệm có thực tế và có ảnh của chủ chỗ cắm trại cho đa phần là xin vì hôm lên thời tiết chỉ ở mức khá)


28 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page