top of page
Tìm kiếm

Riview cắm trại hồ Hàm Lợn, Sóc Sơn


Nhà e vừa đi Hàm Lợn, Sóc Sơn về đây ạ. E review 1 chút cho các bác chưa đi nhé:


Nhà e đi cách đây vài năm rồi, mà vừa rồi quay lại thấy như mới hoàn toàn, ko nhận ra chỗ nào mình từng đi nữa =)))). Đi ô tô từ Hà Nội đi mất 1 tiếng thôi, thanh niên trai tráng đi xe máy cũng tiện. Đi vào khu Hồ Hàm Lợn, nhà e đậu luôn ở bãi dưới, qua chốt kiểm soát khai báo ý tế là đến luôn, năm bên phải của hồ ạ.


Nhà e cắm tại bãi của nhà Trang Phạm Ms Trang #0367768119, ngay ven ao nhỏ, bãi bằng phẳng, dưới chân đồi thông luôn, view xung quang bao bọc bởi đồi thông, có ao nhỏ - có cho thuê cần câu cá luôn các bác ạ, câu đc cá hay ko thì tuỳ duyên của các bác với con cá =))))), có 3 cái xích đu cho trẻ con nghịch hay chị em sống ảo. Bên trên đồi cũng cắm lều trại được các bác ạ. May mắn sao nhà e đến nơi là 12h00 (đi muộn vì có cháu phải học sáng), vậy mà đến nơi vẫn vắng, nên gần như nhà e 1 mình 1 bãi luôn..mời các bác xem ảnh . Túm lại cái View và ko gian đẹp ngoài mong đợi của nhà em. 💯💯💯


Giá cả: do là nhà dân quản lý, chưa có quy hoạch nên giá cả hiện tại rất OK. Đậu ô tô 20k/1 lần thoải mái tgian. E chưa hỏi giá xe qua đêm nhưng nhà e đậu thoải mái đến 8h tối. 10k/1 người lớn - ko tính tiền trẻ em. E thích nhất chủ nhà là vô cùng xởi lởi, và luôn ưu tiên trẻ em. Ko cho thuê bao bãi nhé, chủ nhà bảo để ai cũng có thể cắm đc. Tổng nhà e 4 người lớn + 1 ô tô mất 60k vào cửa. Chủ nhà bảo chỉ cần mang tiền là các bác qua đêm ok ko phải mang theo gì luôn, còn nếu gia đình có đồ mang theo mà thiếu gì cứ order đầy đủ hết. Gà 300k/1 con tầm 1,5kg đến 1,8kg làm sạch nấu chín, nói chung các bác thích ăn gì cứ order nhé!


Hoạt động: thực ra thì đi cắm trại các bác cũng biết rồi, đa phần là hít ko khí thiên nhiên cho tỉnh táo, khoẻ khoắn. Cơ bản niềm vui là do mình tự tạo ra. Ở đây thì nhà e cho bọn trẻ con đi nhặt quả thông, nhặt củi về đốt, khám phá cây cối, chơi mấy trò đèn xanh đèn đỏ đang hót ý, chơi xích đu, chơi lều. Rồi đốt lửa trại, nướng lẩu tự do. Nói chung bọn trẻ con nhà e rất thích, đòi ngủ lại cơ mà nhà e chỉ xđ đi trong ngày nên đành hẹn lần sau sẽ ngủ lại.


Dịch vụ ánh sáng: 200k/ đèn trang trí và đèn cao áp sáng đủ để chúng ta ăn uống vui chơi sống ảo, đèn thì các bác yêu cầu trang trí theo kiểu cầu hôn hay trăng mật vỡ mật gì họ cũng set up luôn cho nhé :))))))). Bàn ghế 100k/1 bộ cho 4 ghế 1 bàn, chăn bông ấm 80k/1 chăn, củi 50k/1 bó.


Có 2 nhà tắm rửa vệ sinh sạch sẽ cho những người thuê bãi của chủ nhà nhé. 💯💯💯

Ngày xưa nhà e đi có vào chơi cả khu bắn súng sơn, bjo ko biết còn ko, ai quan tâm súng ống thì có thể tìm hiểu qua thổ địa ở đó nhé.

E đi trong ngày nên có vài review vậy thôi ạ,

Chúc các bác nhóm mình có những chuyến camping vui vẻ khó quên!😘😘😘19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page