top of page
Tìm kiếm

Polygon Art and Homestay - Retreat

Retreat không chỉ là nơi ẩn dật mà còn là nơi ta có thể hoà mình, lắng nghe tiếng thiên nhiên và "cùng đưa nhau đi trốn" những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Polygon Art Camping - Retreat nằm trên dải đất uốn lượn giữa sông và đầm, tràn ngập thiên nhiên ở Vân Trì Đông Anh, chỉ cách cầu Nhật Tân 5km và hồ Hoàn Kiếm 19km. Điều đặc biệt là khu này hoàn toàn tách biệt với không gian hối hả ở bên ngoài.

Khu Art Camp gồm các căn nhà nổi ven hồ, độc lập, view sông vô cực, nằm trên chiều dài 300m dọc bờ đầm, diện tích sân vườn khoảng 6000m vuông trong khu sinh thái 5ha. Khu Camp có sân tổ chức các sự kiện ngoài trời với sức chứa hơn 100 người và nơi ngủ cho những đoàn nghỉ lại qua đêm tổng cả khu 70 người.

Các căn thiết kế theo phong cách tối giản, riêng tư, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, các phòng ngủ có đều hoà và WC khép kín. Với tiêu chí hoạt động dạng Homestay nên các căn có bếp gas, bếp nướng BBQ, tủ lạnh... để mọi người tự chủ động nấu ăn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có phục vụ nhà hàng theo yêu cầu và cần được đặt trước.

Ở đây chúng tôi không chỉ muốn tạo ra một nơi để nghỉ mà còn muốn chia sẻ những trải nghiệm, các hoạt động ngoài trời và mong muốn mọi người gần gũi thiên nhiên nhất có thể. Nếu bạn yêu thiên nhiên hay muốn một nơi "ẩn náu", tránh khói bụi thành phố thì hãy ghé qua khu Art Camp để trải nghệm đánh cá và trồng thêm rau.

Bạn có thể chạy bộ, đạp xe thăm thú sinh hoạt thường ngày của bà con dọc triền đê, khám phá khu bảo tồn gần như nguyên vẹn của bờ đầm, hạ trại, đốt lửa trại và nướng BBQ ven bờ sông, ngồi câu cá nơi nào bạn thích trong khu Camp hay thậm chí đẩy bè ra giữa hồ để câu cá và nằm trên phao màu sắc, thả mình bồng bềnh trên mặt hồ.

Với tinh thần gìn giữ môi trường sinh thái xung quanh, Polygon Art Camping rất mong rằng mọi người sẽ hạn chế mang đồ nhựa, đồ dùng một lần và chú ý dọn rác trước khi rời đi.49 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page